Đây là trang giới thiệu về công ty SnapTik86, trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi người hãy dành chút thời gian để đọc qua những thông tin về doanh nghiệp dưới đây.

Giới thiệu về SnapTik86

SnapTik86 là một công ty cung cấp dịch vụ tải video Tik Tok không logo về thiết bị hoàn toàn miễn phí có trụ sở tại 43 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi sáng lập ra website www.snaptik86.com được lấy cảm hứng từ những bình luận của người dùng mạng xã hội TikTok.

Cách đây 1 năm có nhiều bình luận trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube… nói về vấn đề tải video tiktok không logo về điện thoại. Chính vì vấn đề này nên chúng tôi đã sáng tạo ra công cụ Snaptik nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đối với công cụ Snaptik86, mọi người có thể sử dụng miễn phí, chúng tôi có mặt trên 21 quốc gia, đó là:

Tiếng ViệtEnglishTürkçeFrançaisहिन्दीPortuguêsРусскийEspañolBahasa IndonesiaBahasa Melayu한국어日本語ČeštinaGermanItalianPolish, NederlandsRomânăΕλληνικάภาษาไทยУкраїнська

[Thông Báo] ra mắt công cụ mới

Theo như một số yêu cầu của người dùng gửi về cho chúng tôi với nội dung “tải video douyin“. Sau khi đội ngũ quản trị của chúng tôi họp bàn và đã quyết định ra mắt công cụ tải video douyin.

Douyin là một nền tàng giống như TikTok được sử dụng tại Trung Quốc. Tại việt nam hiện nay có rất ít công cụ giúp tải video ở nền rảng này. Vì thế Snaptik86 đã cho ra mắt công cụ giúp người dùng có thể tải video douyin không logo hoặc có logo miễn phí.

Bạn có thể sử dụng công cụ này tại đường link: https://snaptik86.com/douyin/

[Thông Báo] SnapTik86 mua lại một số thương hiệu

Vào đầu năm 2023, đội ngũ BQT của công ty SnapTik86 đã quyết định mua lại một số thương hiệu để phục vụ quảng cáo thương hiệu của công ty. Các thương hiệu hiệu được chúng tôi mua lại là:

Chúng tôi cam kết không sử dụng lại các thương hiệu này nhằm mục đích xấu hoặc không dùng các tên miền này nhằm thao túng thứ hạng từ khoá trên google. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mua lại nhiều thương hiệu khác nhau.

Người đại diện công ty SnapTik86

Hiện nay có khá nhiều website không giới thiệu người điều hành nên người dùng khá băn khoăn vì độ minh bạch. Đối với Snaptik86 là công ty lớn nên thông tin của người đại diện phải được công khai.

Sau đây là một số thông tin của người đại diện công ty Snaptik86:

Trên đây là một vài dòng giới thiệu về doanh nghiệp Snaptik86. Hi vọng trong thời gian tới thương hiệu Snaptik86 ngày càng được nhiều người biết tới hơn.